Khám phá Hạ Long qua những bức ảnh cưới siêu ngôn tình (Phần 2)

Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng cả nước về cảnh quan tuyệt đẹp, không chỉ những địa điểm thiên nhiên như vịnh Hạ Long mà còn là những kỳ tác nhân tạo được xây dựng tại đây. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn khám phá Hạ Long thông qua những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của Studio Kim cương đỏ.

(Tiếp theo phần 1) Những bức ảnh ở dưới đây được thực hiện ở rất nhiều các địa điểm nổi tiếng của Hạ Long. Một trong số đó có thể kể đến như: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long; Cột Đồng hồ Hòn Gai; Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu; Bảo tàng Quảng Ninh…

Các địa điểm vốn rất nổi tiếng cho các cặp đôi thực hiện các bộ ảnh cưới, tuy nhiên không phải bộ ảnh nào cũng đẹp xuất sắc như những bức ảnh này. Với tiêu chí đẹp, ấn tượng và nổi bật, ReviewHalong chọn lọc và giới thiệu đến bạn các bức ảnh đẹp nhất qua series bài này.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cung cá heo (Cung triển lãm quy hoạch Hạ Long)
Cung quy hoạch và triển lãm Quảng Ninh (Cung cá heo)

Cung quy hoạch và triển lãm Quảng Ninh hay còn được gọi bằng cái tên dễ thương là Cung cá heo do khi nhìn từ trên xuống, cung có hình dạng con cá heo đang gối đầu lên con trai. Đây là nơi tổ chức các chương trình nghệ thuật, triển lãm, hội chợ trên quy mô cấp tỉnh.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cung thanh thiếu nhi Hòn Gai Hạ Long
Cung thanh thiếu nhi Hạ Long

Cung thanh thiếu nhi Hạ Long là nơi cho các em nhỏ, thanh thiếu niên vui chơi, học tập các chương trình ngoại khóa. Đây là địa điểm gặp mặt thường xuyên của các em nhỏ ở Hạ Long cũng như phụ huynh.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Sân bay thủy phi cơ Tuần Châu Hạ Long
Sân bay Tuần Châu

Sân bay Tuần Châu là sân bay duy nhất ở Hạ Long cho phép bạn cất cánh những chiếc máy bay thủy phi cơ để tham quan vịnh. Một cảm giác chắc chắn sẽ rất ít khi bạn được cảm nhận trong đời.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cầu Bài Thơ Hòn Gai Hạ Long
Cầu Bài Thơ - Hòn Gai
Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cầu Kiều Đảo Tuần Châu
Cầu Kiều - Tuần Châu
Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Đảo Rều Vinpearl Hạ Long
Vinpearl Đảo Rều - Hạ Long

Đảo Rều là hòn đảo bán nhân tạo được Vin Group đầu tư với kiến trúc tuyệt đẹp, hiện đại đặc trưng phong cách của Vin. Tạn đây, bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp, những dịch vụ 5 sao ấn tượng đảm bảo cho bạn muốn đi mãi không về.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Rặng dừa Bãi biển Tuần Châu
Rặng dừa bãi biển Tuần Châu - Bãi Cháy

Bãi biến trên đảo Tuần Châu từ lâu nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng, đặc biệt là hàng dừa trải dài trên bãi cát. Nơi đây cũng là một trong số những địa điểm được nhiều cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cảng tàu quốc tế Hạ Long
Cảng tàu quốc tế Hạ Long - Bãi Cháy

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long mới đi vào hoạt động năm 2019 nhưng là một biểu tượng mới của thành phố thể hiện sự hiện đại của một vùng đất đang phát triển mạnh mẽ. Nơi đây là cảng tàu duy nhất đón các siêu du thuyền 5 sao của thế giới cũng như có trang thiết bị hiện đại phục vụ lượng lớn du khách cập bến hàng ngày.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại dãy Phố cổ Sun World Bãi Cháy Hạ Long
Khu phố cổ trước cổng Sun World

Nằm ngay bên ngoài Tổ hợp vui chơi, giải trí Sun World là Khu phố cổ được xây dựng theo phong cách phố cổ Hội An, tạo cảm giác cổ kính giữa lòng thành phố hiện đại như Hạ Long. Nơi đây cũng là một khu phố đi bộ sầm uất về đêm phục vụ du khách và cư dân bản địa tạo nên bầu không khí sôi động đặc trưng của thành phố du lịch.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cầu Tình Yêu, Sun World Hạ Long
Cầu tình yêu (Khu đồi huyền bí) - Sun World Hạ Long

Cầu Tình yêu là một điểm vui chơi trong khu vực Khu đồ huyền bí thuộc Sun World Hạ Long. Để sang được đây bạn phải mua vé và đi qua bằng Cáp treo Nữ Hoàng, giá vé thường nằm ở mức 350.000 đồng/vé.

> Xem thêm: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Đền Lê Thánh Tông
Đền Lê Thánh Tông - Hòn Gai

Đền thờ Lê Thánh Tông là nơi thờ vị vua đã đích thân đến vùng đất Hạ Long xưa thăm thú, ngày từng tại chân núi Bài Thờ đề tự 3 bài thơ tặng cho vùng đất địa linh nhân kiệt, cái tên núi Bài Thơ cũng từ đó mà phát tích. Đền thờ vua nằm ở gần Cung văn hóa Việt Nhật, ở trên đồi cao, có hướng nhìn thoáng đãng, trông thẳng ra vịnh, nơi đây được đông đảo cư dân đến thờ phụng cũng như vãn cảnh bình an.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Studio Kim Cương Đỏ, chuyên chụp ảnh cưới và quay phim cưới.

Địa chỉ: Số 334 Cao Thắng , Thành Phố Hạ Long , Tỉnh Quảng Ninh (cạnh cây xăng )

Hotline : 0384662994 & 0917300060

Bài viết liên quan: