Giá vé Công viên Sun World Hạ Long năm 2020

[toc]

THÔNG BÁO: Tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long thông báo đóng cửa Công viên Nước (Typhoon Water  Park), chỉ mở cửa Cáp treo Nữ hoàng và Công viên Rồng (Dragon Park) vào dịp cuối tuần, từ ngày 26/9/2020 trở đi.

1. Giới thiệu sơ bộ về Công viên Sun World Hạ Long

Tổng diện tích lên tới 214ha, Công viên Sun World Hạ Long bao gồm 03 khu vui chơi giải trí: Cáp treo nữ hoàng & Ngọn đồi huyền bí, Công viên Rồng (Dragon Park), Công viên Nước (Typhoon Water Park) nơi du khách có thể thoái mái khám phá hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí hay.

a. Công viên Rồng

– Là khu trò chơi giải trí với nhiều trò thú vị, dành cho cả người lớn, trẻ em lẫn nhóm gia đình.

– Đặc biệt đặc sản ở đây là các trò chơi mạo hiểm nổi danh như: Phi Long Thần Tốc, Tê Giác Cuồng Nộ, Vòng Xoay Tử Thần. Các trò chơi này chống chỉ định cho các bạn yếu tim nha, nếu cố quá thì quá cố mất cả ngày hoa mắt chóng mặt đấy!

– Thời gian hoạt động: hiện đang đóng cửa, mở cửa trở lại vào cuối tuần từ ngày 26/9/2020 trở đi.

 

Thời gian hoạt động của Sun World Hạ Long đến 25/9/2020

b. Cáp treo Nữ hoàng và Khu đồi huyền bí

– Di chuyển từ khu vực của 2 công viên, du khách sẽ được lên cabin cáp treo sức chứa 200 người và thả hồn ngắm vịnh từ trên cao nhìn xuống. Đây là trải nghiệm đáng giá, có một không hai ở Hạ Long đấy.

– Cabin chạy song song với cầu Bãi Cháy và đáp xuống ở nửa kia của Hạ Long, chính là Hòn Gai. Bên này cũng tập hợp một khu giải trí riêng nằm trên đỉnh đồi, còn được gọi là Khu Đồi Huyền Bí.

– Các trò chơi nổi bật tại đây như: Vòng Quay Mặt Trời, Cầu Koi (Cầu tình yêu), Vườn Nhật Bản.

– Thời gian hoạt động: 

+ Thứ 7 & Chủ nhật: từ 2h chiều đến 9h tối (14:00-21:00)

Thời gian hoạt động của Sun World Hạ Long đến 25/9/2020

c. Công viên Nước

– Là khu trò chơi dưới nước, với rất nhiều vòng xoay cho bạn tha hồ vùng vẫy thỏa thích.

– Với khoảng 12 trò chơi và khu vực vui chơi rộng lớn, đây là lựa chọn rất hay thay cho việc ra bãi biển vốn ít hoạt động hơn nhiều.

– Mùa đông ở đây đóng cửa do thời tiết lạnh không phù hợp với trò chơi dưới nước.

– Thời gian hoạt động: đóng cửa từ 08/8/2020.

d. Bản đồ Công viên Sun World Hạ Long

Bản đồ hoạt họa về Sun World Hạ Long và danh sách các trò chơi bên trong.

2. Giá vé vào cổng Công viên Sun World Hạ Long mới nhất

– Công viên Hạ Long Sun World vốn rất năng động, thường xuyên tổ chức hoạt động thú vị bên trong khuôn viên cũng như thay đổi chính sách giá vé phù hợp với từng thời điểm.

Vì vậy giá vé tại đây thay đổi hàng tháng, Review Hạ Long luôn cập nhật giá vé sớm nhất cho bạn.

-Cụ thể, giá vé chia ra làm 2 loại:

+ Mua lẻ cho từng công viên, và

+ Mua theo combo 2 hoặc cả 3 công viên

THÔNG BÁO: Tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long thông báo đóng cửa Công viên Nước (Typhoon Water  Park), chỉ mở cửa Cáp treo Nữ hoàng và Công viên Rồng (Dragon Park) vào dịp cuối tuần, từ ngày 26/9/2020 trở đi.

– Hiện tại là tháng 09, giá vé chia ra như sau:

a. Giá vẻ lẻ cho từng công viên

Công viên Nước (Typhoon Water Park): đóng cửa

Công viên Rồng (Halong Park): mở cửa vào cuối tuần, từ 26/9/2020 trở đi

  • Người lớn và trẻ em: đồng giá 100.000 đ/người

Cáp treo Nữ hoàng và Khu đồi huyền bí:

  • Người lớn: 350.000 đ/người
  • Trẻ em từ 1m – 1m4: 250.000 đ/trẻ

+ Trẻ dưới 1m được miễn phí.

b. Giá vé combo 2 hoặc 3 công viên

+ Combo Công viên Rồng và Công viên Nước: không bán do CV Nước đã đóng cửa.

+ Combo Cáp treo Nữ hoàng và CV Rồngkhông bán .

+ Trẻ dưới 1m được miễn phí.
Bảng giá vé Sun World Hạ Long từ 12/8/2020
Bảng giá vé Sun World Hạ Long áp dụng từ 08/08/2020

3. Mua vé ở đâu?

Bạn có 3 cách để mua vé như sau:

a. Mua vé trực tiếp tại phòng vé ở công viên

– Đây là cách trực tiếp và dễ nhất, tuy nhiên bạn phải mua đúng với mức giá niêm yết ở trên nếu mua tại đây và phải đến tận nơi để mua. Tại Sun World có 2 phòng vé là phòng vé Công viên Rồng (nằm ở trước cổng vào CV Rồng) và phòng vé Ga Đại dương (nằm ở trước đường đi lên Cáp treo Nữ hoàng).

b. Mua vé online qua mạng trên website

– Mua vé qua mạng giúp bạn tiết kiệm được chi phí tương đối vì khi mua qua mạng bạn được giảm giá 5%, tuy nhiên bạn phải có hiểu biết nhất định về máy tính để thực hiện việc này. Ngoài ra bạn còn phải có tài khoản ngân hàng có thể thanh toán online để thực hiện việc đặt vé nhé.

– Địa chỉ mua vé online: Ticket Sun World 

c. Mua vé của các đại lý phân phối

– Sun World Hạ Long hiện cũng có chương trình phân phối vé qua các đại lý, nếu bạn mua qua kênh này thì giá vé được giảm khoảng 5-10%, tương đương với mua vé online qua mạng, mức độ giảm giá cụ thể tùy vào từng đại lý.

– Bạn sẽ không phải mất thời gian thao tác như mua vé online nhưng phải phải tuân theo quy định của đơn vị đó (Ví dụ: mua trước 1 ngày, đặt cọc tiền hoặc mua số lượng lớn…), tuy nhiên bạn được các đơn vị này lo cho gần hết các thủ tục mua vé, bạn chỉ việc đến nơi, nhận vé và vào chơi.

 

4. Mặc như thế nào khi đến Sun World Hạ Long?

Do Công viên Sun World Hạ Long có 3 Công viên con, vé vào cửa khác nhau nên tùy vào việc bạn muốn chơi ở đâu mà nên chọn cách ăn mặc cho phù hợp. Tiêu chí chung là gọn, nhẹ, thoáng, ít phụ kiện để tránh rơi rớt.

a. Khi chơi ở Công viên Rồng

– Trong khu vực Công viên Rồng không có tủ gửi đồ, hơn nữa có nhiều trò chơi nhào lượn, do đó bạn cần đặc biệt chú ý: nên ăn mặc tối giản, mang theo ít đồ nhất có thể để tránh rơi rớt trong khi chơi, đặc biệt phải bảo quản tốt ví, chìa khóa, điện thoại khi chơi các trò cảm giác mạnh, nhào lộn nhiều như Tê Giác Cuồng Nộ, Phi Long Thần Tốc, Vòng Xoay Tử Thần.

– Tốt nhất là gửi lại phụ kiện cho bạn ở dưới cầm, hoặc nếu không có thì cho hết vào túi xách có khóa đeo bên người.

– Ngoài ra, giờ mở cửa của Công viên Rồng thường vào lúc 13h – 14h chiều, là lúc nắng nóng nhất, do đó bạn nên mặc các loại như áo thun, áo sơ mi, quần ngố cho thoáng mát. 

Nên mặc các loại áo thoáng mát như áo thun, áo sơ mi khi chơi ở Công viên Rồng

b. Khi chơi ở Công viên Nước

– Công viên Nước có khu vực gửi đồ riêng nên bạn không lo việc cất đồ cho lắm, tuy nhiên để tiện hơn khi xuống nước thì bạn nên chuẩn bị trước bộ đồ bơi, tránh việc đến nơi mới mua thì giá sẽ đắt hơn nhiều ở bên ngoài.

– Ngoài ra, nếu bạn muốn đem điện thoại theo cùng để chụp ảnh, quay phim thì nên mua thêm túi chống nước cho điện thoại nhé, giá rất rẻ, chỉ tầm 10k-20k/cái.

Nên chuẩn bị trước bộ quần áo tắm để tránh phải mua giá cao khi đến Sun World Hạ Long

c. Khi đi Cáp treo Nữ hoàng & Khu đồi Huyền bí

– Đi chơi Cáp treo Nữ hoàng & Khu đồi Huyền bí là nơi là bạn có thể thỏa thích ăn mặc theo sở thích, không sợ rơi đồ hay thoáng mát gì cả vì đây đơn thuần là nơi cho bạn dạo chơi và ngắm cảnh, hãy tự tin mặc đẹp nhất có thể vì đây cũng là thiên đường #check_in cho các bạn trẻ hay gia đình.

– Một số nơi như Cầu Koi (Cầu tình yêu), Vườn Nhật Bản bên trong khuôn viên của Khu đồi Huyền bí còn được các cặp vợ chồng chọn là nơi chụp ảnh cưới nữa.

5. Các chương trình khuyến mãi khác

– Ngoài việc mua vé vào cổng và vui chơi các trò chơi có sẵn, Công viên Hạ Long Sun World rất thường xuyên tổ chức các lễ hội, đại nhạc hội, tuần vui chơi… bên trong khuôn viên các công viên.

Combo 150 vui chơi tất cả các trò tại Lâu Đài huyền bí thuộc vé Cáp treo Nữ hoàng và Khu đồi huyền bí

– Công viên cũng tung ra các chương trình khuyến mãi ngắn và độc đáo ít người biết, cụ thể tháng 07 này đang có các chương trình như sau:

+ Miễn phí vào cửa Bảo tàng tượng sáp trị giá 100k khi mua vé Cáp treo Nữ hoàng

+ Chơi không giới hạn với vé năm chỉ từ 800.000 đồng tại Sun World Hạ Long

Bạn cũng có thể vào chuyên mục Công viên Hạ Long Sun World để tìm thêm chi tiết nhé