Sun World Hạ Long dừng hoạt động từ ngày 09/3/2020

Nối tiếp Công viên Rồng, Cáp treo Nữ hoàng Sun World Hạ Long đóng cửa các ngày chẵn trong tuần
Ưu đãi thả cửa tháng 3 tại Cáp Treo Nữ Hoàng Sun World Hạ Long
Siêu ưu đãi vé cáp treo Sun World Hạ Long chỉ còn 175k cho 6 tỉnh miền Bắc

Theo diễn biến ngày càng phức tạp của dịch virus Covid-19, Sun World Hạ Long tuyên bố tạm dừng hoạt động từ ngày 09/3/2020.

Bố cáo thông báo Sun World Hạ Long tạm dừng hoạt động

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Quảng Ninh trong việc triển khai tích cực các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời để bảo vệ an toàn cho khách hàng và nhân viên, tránh tập trung đông người.

Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long – Chi nhánh Hạ Long xin thông báo về việc tạm thời đóng cửa Sun World Halong Complex từ ngày 09/03/2020. Thời gian hoạt động sẽ được thông báo trở lại sau.

Như vậy với việc đóng cửa cả tổ hợp giải trí này thì kéo theo việc dừng hoạt động các khu vực bên trong như Công viên Rồng; Cáp treo Nữ hoàng & Khu đồi huyền bí. Du khách đến Hạ Long tạm thời không thể vui chơi ở đây được nữa, tất cả cùng chờ tình hình dịch Covid 19 tiến triển tốt hơn.

Sun World Hạ Long Complex (Công viên Hạ Long) là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Hạ Long, nằm ở trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long với tổng diện tích lên tới 214ha. Công viên này được chia làm 3 khu vực chính là:

– Khu vực trò chơi giải trí với các trò chơi cảm giác mạnh Công viên Rồng (Dragon Park);

– Khu vực trò chơi dưới nước Công viên Nước (Typhoon Water Park)

– Khu vực Cáp treo nữ hoàng và Khu đồi huyền bí

> Xem thêm: Giá vé Công viên Sun World Hạ Long năm 2020

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn bạn có thể xem qua bài viết này: Kinh nghiệm đi Sun World Ha Long Park: Đi lại, vé & ăn chơi

COMMENTS

Tất tật câu
hỏi về Hạ Long

Mọi điều bạn thắc mắc về nhà nghỉ, quán ăn ngon, địa điểm vui chơi hay chi phí đi lại… đều có tại đây

%d bloggers like this: