Bảo Hải Linh Thông Tự, chốn yên bình giữa náo nhiệt Sun World

Khám phá Hạ Long qua những bức ảnh cưới siêu ngôn tình (Phần 1)
Giá vé Sun World Hạ Long chỉ còn 100k từ ngày 19/8
Vòng quay Mặt trời Hạ Long rực rỡ sắc màu cờ đỏ sao vàng sau khi hết giãn cách xã hội

Chùa Bảo Hải Linh Thông Tự là cụm quần thể tâm linh nằm trong khuôn viên Khu đồi huyền bí thuộc công viên Sun World Hạ Long. Phục vụ nhu cầu tâm linh, hướng về phật pháp của du khách và người dân Quảng Ninh.

Là một quần thể mới đi vào hoạt động trong năm 2021, Bảo Hải Thông Linh Tự là cụm văn hóa tâm linh đặc sắc thuộc công viên Sun World Hạ Long. Bên cạnh các công trình mang nặng tính vui chơi giải trí của giới trẻ như trò chơi mạo hiểm của Công viên Rồng, trò chơi dưới nước của Công viên Nước hay Cáp treo Nữ hoàng và cụm trò chơi trên Khu đồi huyền bí. Bảo Hải Thông Linh Tự nằm riêng một khu vực bên trong khuôn viên Khu đồi huyền bí và mang vẻ đẹp tĩnh lặng của riêng mình.

Du khách sau khi đi cáp treo Nữ hoàng sang khu vực Khu đồi huyền bí, đi qua cầu Koi (Cầu tình yêu), khu vườn Nhật Bản sẽ thấy cầu May. Là cây cầu nối liền với cụm quần thể tâm linh đặc biệt này.

Toàn cảnh Bảo Hải Linh Thông Tự

“Bảo Hải một chốn an nhiên
Bình yên, tĩnh tại, muộn phiền sẽ tan.”

Bảo Hải Linh Thông Tự tọa lạc trên đỉnh đồi Ba Đèo, là điểm đến văn hóa mới đầy ấn tượng bên Vịnh Di Sản, mô phỏng không gian tín ngưỡng tâm linh đậm đà bản sắc dân tộc.

Khi đi qua cầu May – cầu Nguyện Ước, ta sẽ thấy Bảo Hải Linh Thông Tự hiện ra trong tầm mắt. Lấy cảm hứng từ kiến trúc đặc trưng thời Hậu Lê, quần thể văn hóa mang vẻ đẹp tâm linh trang nghiêm, cổ kính và hòa cùng dấu ấn thời đại, tạo nên chốn tĩnh tại và an nhiên.

Bảo Hải Linh Tông Tự nhìn từ trên cao

Đặt chân tới nơi đây, chúng ta có thể thư thái dạo bước và tận hưởng không khí trong lành; cùng nhau vãn cảnh nước non xanh biếc, gió lộng trời cao, thắp một nén hương trầm mong cho gia đình được bình an, may mắn.

Trong không gian thiên nhiên tráng lệ này, Bảo Hải Linh Thông Tự là một điểm dừng chân không thể bỏ qua khi các du khách thập phương đến thăm Hạ Long – thành phố di sản.

Hồ nước tại Bảo Hải Linh Thông Tự
Tháo cao tại Bảo Hải Linh Thông Tự

Quý khách muốn đến thăm Bảo Hải Thông Linh Tự thì mua vé Cáp treo Nữ Hoàng và Khu đồi huyền bí là có thể sang đây thăm thú mà không mất thêm chi phí nào khác. Giá vé cụ thể quý khách vui lòng xem thêm ở bài viết Giá vé Sun World Hạ Long mới nhất

Sun World Hạ Long Complex (Công viên Hạ Long) là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Hạ Long, nằm ở trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long với tổng diện tích lên tới 214ha. Công viên này được chia làm 3 khu vực chính là:

– Khu vực trò chơi giải trí với các trò chơi cảm giác mạnh Công viên Rồng (Dragon Park);

– Khu vực trò chơi dưới nước Công viên Nước (Typhoon Water Park)

– Khu vực Cáp treo nữ hoàng và Vòng quay mặt trời

> Xem thêm: Giá vé Công viên Sun World Hạ Long mới nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn bạn có thể xem qua bài viết này: Kinh nghiệm đi Sun World Ha Long Park: Đi lại, vé & ăn chơi

COMMENTS