Khám phá Hạ Long qua những bức ảnh cưới siêu ngôn tình (Phần 1)

Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng cả nước về cảnh quan tuyệt đẹp, không chỉ những địa điểm thiên nhiên như vịnh Hạ Long mà còn là những kỳ tác nhân tạo được xây dựng tại đây. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn khám phá Hạ Long thông qua những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của Studio Kim cương đỏ.

Những bức ảnh ở dưới đây được thực hiện ở rất nhiều các địa điểm nổi tiếng của Hạ Long. Một trong số đó có thể kể đến như: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long; Cột Đồng hồ Hòn Gai; Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu; Bảo tàng Quảng Ninh…

Các địa điểm vốn rất nổi tiếng cho các cặp đôi thực hiện các bộ ảnh cưới, tuy nhiên không phải bộ ảnh nào cũng đẹp xuất sắc như những bức ảnh này. Với tiêu chí đẹp, ấn tượng và nổi bật, ReviewHalong chọn lọc và giới thiệu đến bạn các bức ảnh đẹp nhất qua series bài này.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cầu Tình yêu, Khu đồi huyền bí, Sun World Hạ lOng
Cầu tình yêu (Khu đồi Huyền Bí) - Sun World Hạ Long

Cầu Tình yêu là một điểm vui chơi trong khu vực Khu đồ huyền bí thuộc Sun World Hạ Long. Để sang được đây bạn phải mua vé và đi qua bằng Cáp treo Nữ Hoàng, giá vé thường nằm ở mức 350.000 đồng/vé.

> Xem thêm: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Nhà chờ cáp treo Nữ hoàng, Sun World Hạ Long
Nhà chờ Cáp treo Nữ Hoàng, Sun World Hạ Long

Nhà chờ Cáp treo Nữ Hoàng là một điểm chờ cho du khách trước khi lên Cáp treo Nữ Hoàng để sang Khu đồi huyền bí, nhà chờ thuộc Sun World Hạ Long. Để đến đây bạn phải mua vé đi cáp treo, giá vé thường nằm ở mức 350.000 đồng/vé.

> Xem thêm: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cột Đồng Hồ, Hòn Gai, Hạ Long
Cột đồng hồ - Trung tâm khu vực Hòn Gai, Hạ Long

Cột Đồng hồ Hòn Gai là khu vực đài phun nước kết hợp tháp đồng hồ, có nhiều đồng hồ điện tử hiển thị thời gian ở rất nhiều các thành phố lớn trên thế giới. Đây được xem là biểu tượng của thành phố và tọa lạc trang trọng ở trung tâm Hòn Gai (cách cổng vào Sun World Hạ Long 7km về phía cầu Bãi Cháy)

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Cảng tàu khách Tuần Châu
Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu nằm trên đảo Tuần Châu, đây là bên tàu cho du khách tập trung và bắt đầu chuyến hành trình thăm vịnh Hạ Long. Đây là địa danh cực kỳ nổi tiếng với bất kỳ du khách nào muốn nếm thử cảm giác lênh đênh giữa biển khơi ngoài vịnh.

> Xem thêm: Cảng Tuần châu, nơi bắt đầu chuyến đi thăm vịnh của bạn

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Bảo tàng Quảng Ninh
Bảo tàng Quảng Ninh ở Hạ Long

Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh nằm ở thành phố Hạ Long, một bên là đường bao biển, còn một bên là các đảo nhỏ của vịnh Hạ Long, cùng với kiến trúc độc đáo hình hòn than. Bảo tàng gây ấn tượng với bất kỳ ai đến đây lần đầu, nơi đây cũng được chọn là điểm chụp ảnh kỷ yếu, ảnh cưới, ảnh kỷ niệm của rất nhiều lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên đến các cặp đôi, các cụ hưu trí.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Hải Đăng bãi biển Bãi Cháy
Ngọn hải đăng ở bãi biển Bãi Cháy, Hạ Long

Ngọn Hải Đăng duy nhất của thành phố Hạ Long, tọa lạc trên bãi biển Bãi Cháy, đây không chỉ được xem là hoa tiêu giữa biển cả cho tàu thuyền ra vào vịnh Hạ Long mà còn là điểm đến thơ mộng của rất nhiều cặp đôi muốn có những phút giây kỷ niệm về thành phố của biển.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Công viên Rồng, Hạ long Park, Sun World Hạ Long
Công viên Rồng (Dragon Park) - Sun World Hạ Long

Công viên Rồng (Dragon Park) là một trong 3 khu vực thuộc Tổ hợp vui chơi, giải trí Sun World Hạ Long, nơi đây có nhiều trò chơi giải trí và đặc biệt nổi tiếng với các trò chơi cảm giác mạnh như Phi Long Thần Tốc, Tê Giác Cuồng Nộ… đem đến cảm giác thử thách cực hạn cho bất kỳ du khách nào.

>Xem thêm: Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long, một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, địa danh quá nổi tiếng của TP Hạ Long, có lẽ không ai không biết đến khi nhắc đến thành phố này. Nổi bật với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ trải dài trên một khu vực rộng lớn hàng nghìn km2, sự độc đáo của vùng biển này làm say mê không chỉ du khách trong nước mà còn cả những vị khách quốc tế khó tính.

> Xem thêm: Hướng dẫn tham quan vịnh Hạ Long

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại quán cafe Hải Đăng, Ba Đèo, Hạ Long
Quán cafe Hải Đăng, đường Ba Đèo, Hạ Long

Nằm chênh vênh dựa theo vách núi trên đường Đặng Bá Hát (Ba Đèo), bất kỳ ai khi tới đây đều sẽ choáng ngợp với khoang gian khoáng đạt và tấm mắt rộng rãi bao quát gần một nửa thành phố. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi đến đây nhâm nhi tách cafe và thưởng lãm cảnh đẹp của thiên nhiên đâu.

>Xem thêm: Nhâm nhi tách trà trên quán cafe cheo leo trên vách núi

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Hồ Yên Trung, Uông Bí
Hồ Yên Trung, Uông Bí

Hồ Yên Trung được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” lãng mạn, mộng mơ nằm tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình, không ồn ào, không náo nhiệt, đây là một địa điểm dã ngoại lý tưởng cuối tuần cho cả gia đình hay nhóm bạn bè.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Nhà trắng đảo Tuần Châu
Nhà Trắng, đảo Tuần Châu

Nhà trắng Tuần Châu nằm trên đảo Tuần Châu, là một địa danh nằm trong quần thể vui chơi giải trí trên đảo, với kiến trúc độc đáo được truyền cảm hứng từ Nhà Trắng Washington, Hoa Kỳ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Studio Kim Cương Đỏ, chuyên chụp ảnh cưới và quay phim cưới.

Địa chỉ: Số 334 Cao Thắng , Thành Phố Hạ Long , Tỉnh Quảng Ninh (cạnh cây xăng )

Hotline : 0384662994 & 0917300060

Bài viết liên quan: