Vòng quay Mặt trời Hạ Long rực rỡ sắc màu cờ đỏ sao vàng sau khi hết giãn cách xã hội

Xe bus 2 tầng ở Hạ Long dự kiến hoạt động từ 15/6
Công viên Nước Sun World Hạ Long đóng cửa sau ngày 30/9
Giá vé Công viên Sun World Hạ Long năm 2023

Nhân dịp kết thúc thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, Vòng quay Mặt trời (Sun Wheel Hạ Long) lần đầu tự trang trí chính mình bằng hình ảnh cờ đỏ sao vàng đầy ấn tượng.

Hạ Long nói riêng và cả tỉnh Quảng Ninh nói chung đang trải qua những ngày tháng “yên bình” nhất trong lịch sử du lịch của mình khi cả nước đang chung tay đối phó đại dịch Covid-19. Khắp nơi trong thành phố là một không khí trầm lắng, vắng vẻ, đường phố trống không và không có ai ra ngoài đường.

Chẳng vì thế mà khi kết thúc ngày 22/4/2020, thời điểm cuối cùng của thời gian giãn cách xã hội trên cả nước, không khí hồ hởi lan tràn khắp mọi ngỡ ngách. Hòa chung với không khí rộn ràng này, Vòng quay mặt trời Hạ Long (Sun Wheel Ha Long) cũng có cách riêng để thể hiện phong cách “xì tai” của chính mình.

Vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long rực rỡ đèn led Cờ đỏ sao vàng
Vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long rực rỡ trên bầu trời đêm

Khác với màu sắc ảm đạm bình thường, Vòng quay mặt trời tối ngày 22/4/2020 rực rỡ cả bầu trời với khối đèn LED Cờ đỏ sao vàng mà nhìn từ xa mọi người cũng có thể thấy rõ ràng.

Vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long rực rỡ đèn led Cờ đỏ sao vàng
Vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long rực rỡ cùng với cầu Bãi Cháy

Hòa trộn với khối đèn LED của cầu Bãi Cháy nổi tiến, cả hai thắng cảnh nổi tiếng này chiếu sáng cả một góc thành phố. Tin rằng bất cứ ai có dịp trông thấy cảnh này cũng sẽ ấn tượng khó quên về một thành phố Hạ Long năng động và phát triển.

Vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long rực rỡ cùng với cầu Bãi Cháy

Đây được xem như lời chào đón với khoảng thời gian mới, thời gian mà mọi người không còn bị bó buộc vì giãn cách xã hội. Mở ra một thời kỳ mới, tươi sáng hơn, đón chào mùa du lịch 2020 sắp tới.

Bài liên quan:

COMMENTS