Khai trương bãi tắm Hòn Gai, thêm một địa điểm tắm biển thả ga ở Hạ Long

Vòng quay Mặt trời Hạ Long rực rỡ sắc màu cờ đỏ sao vàng sau khi hết giãn cách xã hội
Top các thương hiệu chả mực Hạ Long ngon nổi tiếng
Xe bus 2 tầng ở Hạ Long dự kiến hoạt động từ 15/6

Sau thời gian thi công thì công trình Bãi tắm Hòn Gai đã được khai trương và đón người dân TP Hạ Long đến tắm biển, giải trí, thư giãn. Đây là bãi tắm thứ ở Hạ Long, giúp giải tỏa tình trạng quá tải cho Bãi biển Bãi Cháy vốn đã quá đông khách du lịch đến trong những năm gần đây.

Bãi tắm Hòn Gai được xây dựng tại phường Hồng Hà, với quy mô dài 900m, rộng 90m, vỉa hè phụ trợ rộng 28m gồm nhiều cây xanh bóng mát, khuôn viên; khu vực tắm tráng, để xe riêng biệt… kinh phí đầu tư khoảng 100 tỷ đồng, nằm trong tổng đầu tư 680 tỷ đồng toàn Dự án “Cải tạo, chỉnh trang, khắc phục ô nhiễm môi trường đường Trần Quốc Nghiễn”. Về cảnh quan của dự án được biết do chuyên gia người Ý thiết kế với chiều dài toàn tuyến là 4,7km.

Nằm bên cạnh con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, đường Trần Quốc Nghiễn, bãi tắm thừa hưởng khung cảnh nên thơ, hữu tình của thành phố biển Hạ Long.

Từ bây giờ, người dân Hòn Gai đã có nơi tắm biển riêng của mình, không phải đi qua cầu Bãi Cháy, vượt quảng đường dài 10km để tắm biển ở bãi biễn Bãi Cháy. Hoặc tắm ở các địa điểm nguy hiểm nằm lẻ tẻ dọc bờ biển.

> Hướng dẫn phân biệt các khu vực ở TP Hạ Long

Đặc biệt, các công trình phụ trợ như nhà tắm tráng, khuôn viên cây xanh, khu để xe đều cực kỳ đẹp và hoành tráng. Xứng đáng với danh hiệu con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

COMMENTS