30/4 Tưng bừng khai trương Công viên Kong Park Tuần Châu đón khách

3 ngày nghỉ lễ, Quảng Ninh đón hơn 300.000 du khách
Quảng Ninh công bố 38 sản phẩm du lịch mới: Leo núi Bài Thơ, đua thuyền buồm
Giá vé Tàu cao tốc Tuần Châu – Cô tô năm 2022

Công viên Kong Park tưng bừng khai trương nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 cùng hàng loạt chương trình giải trí như lễ hội âm nhạc, diễu hành đường phố…

Khai trương công viên Kong Park

Theo đó, sau một thời gian dài xây dựng và hoàn thiện, công viên Kong Park lớn nhất Việt nam về chủ đề tiền sử sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/4/2021.

Bên trong công viên chủ đề này là hàng loạt các bức tượng điêu khắc cỡ lớn về các chủng loài thời tiền sử như: Khủng long, Khỉ đột…. hứa hẹn làm say mê các du khách. Đặc biệt các em nhỏ sẽ rất thích vui chơi ở nơi đầy tính huyền bí như vậy.

Khai trương sân Golf Tuần Châu

Cùng trong buổi sáng thì san Golf Tuần châu cũng đi vào hoạt động. Sân golf là nơi thư giãn, giải trí vô cùng hợp lý cho các du khách bên bờ biển vịnh Tuần Châu.

Diễu hành đường phố ở Tuần Châu

Tiếp đó, vào chiều cùng ngày (30/4/2021), chương trình Diễu hành đường phố trên đảo Tuần Châu cũng diễn ra với sự quy tụ của các hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra còn có sự tham gia của gần 1000 diễn viên khác, hứa hẹn một bầu không khí sôi động chào mừng du khách.

Bắn pháo hoa và lễ hội EDM Tuần Châu

Chương trình đặc sắc nhất trong ngày 30/4 là Lễ hội âm nhạc EDM và bắn pháo hoa từ 8h đến 10h tối. Diễn ra tại bãi biển trên đảo Tuần châu với sự tham gia của các DJ và Rapper nổi tiếng trong nước. Đêm nhạc sẽ làm bùng nổ bầu không khí tại đây, chào mừng một mùa hè đón khách du lịch náo nhiệt của Hạ Long và Quảng NInh.

Lễ hội âm nhạc ở Tuần Châu

Chưa dừng lại ở đó, tối 1/5/2021, du khách còn được chiêm ngưỡng những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng hàng đầu trong nước. Ca sĩ Đàm Vĩnh hưng, Tuấn Hưng, JustaTee, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh cùng dàn hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh sẽ làm nổ tung bầu không khí ngày lễ tại đây.

> Giá vé khu vui chơi giải trí Công viên Tuần Châu Park năm 2021

COMMENTS