Thú vui kayaking trên vịnh

[TUYẾN 2] Hang Luồn, kayaking và luồn lách đúng chất trên vịnh
Làng chài Vung Viêng, nét xưa cũ trong lòng di sản
Làng chài Cửa Vạn, một trong 25 làng chài đẹp nhất trên thế giới

Đi ra giữa vịnh, từ trên du thuyền bạn xuống thuê một chiếc kayak rồi tự mình chìm đắm giữa không gian rộng lớn trên vịnh, ngửi mùi mặn mà của biển, thưởng thức cơn gió hiu hiu… Nếu làm một giấc ngủ trưa ngay tại đó thì thật là tuyệt đỉnh nhân gian.

Bài liên quan:

Đại tiệc trà sữa miễn phí lần đầu tiên tại Công viên Rồng Hạ Long

Đại tiệc trà sữa Có tới 10.000 ly trà sữa miễn phí mỗi ngày, bắt đầu từ 13/04 đến 21/04/2019. Voucer được phát lúc 9:00, 14:00 và 15:00 hàng ngày Mới đây, trên fanpage của mình, Công viên Sun World Hạ Long đã thông báo về chương trình Đại trà sữa được tổ chức tại đây. Cụ thể thông tin của chương trình như sau: Chương trình bắt đầu từ ngày 13/4 đến ngày 21/4/2019,

Đọc thêm »
Xe bus 2 tầng ở Hạ Long dự kiến hoạt động từ 15/6

Để tăng thêm các sản phẩm du lịch ở Hạ Long, Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà nội đã đề xuất và triển khai đưa tuyến xe bus 2 tầng đầu tiên ở Hạ Long vào khai thác. Hiện tại công ty đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như hạ tầng để phấn đấu khai trương vào ngày 15/6/2019. Hành trình của

Đọc thêm »
Hang Bồ Nâu, hoang sơ và nguyên thủy

Hang động có tính biểu tượng và từng rất nổi tiếng những năm thế kỷ 20, Hang Bồ Nâu, nơi vẫn giữ được nét hoang sơ và nguyên thủy, từ đây du khách có thể hiểu tác giả đã chụp bức ảnh nổi tiếng về hang năm 1958 đã cảm khái như thế nào về vẻ đẹp của hang và vịnh Hạ Long.

Đọc thêm »
Hòn Chó Đá, chú chó bằng đá ngộ nghĩnh

Hòn Chó đá cao khoảng 8m, nằm dưới chân một ngọn núi sát mép nước, hình dáng giống một chú Chó khổng lồ. Khi các làng chài còn tòn tại trên vịnh Hạ Long, bà con dân chài nơi đây coi hòn Chó Đá là hình tượng bảo vệ cho sự bình yên của cư dân làng chài trên vịnh.

Đọc thêm »

COMMENTS

Tất tật câu
hỏi về Hạ Long

Mọi điều bạn thắc mắc về nhà nghỉ, quán ăn ngon, địa điểm vui chơi hay chi phí đi lại… đều có tại đây

%d bloggers like this: