Du khách được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long trong tháng 5 và các ngày lễ tháng 6, 7

Thông tin chi tiết tuyến 3 tham quan vịnh Hạ Long – Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên Ông, Hồ Ba Hầm
Thông tin chi tiết tuyến 4 tham quan vịnh Hạ Long – Hang Thầy, Khu vực Cống Đỏ, Khu vực Vung Viêng
Hướng dẫn chi tiết thăm vịnh Hạ Long năm 2020

Tỉnh Quảng Ninh thông qua gói kích cầu du lịch năm 2020 với điểm nhấn là việc miễn, giảm phí các điểm tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long và Khu di tích và danh thắng Yên Tử cho khách du lịch.

Mới đây, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã nhóm họp và đồng ý thông qua các chính sách kích cầu du lịch trong hè 2020 này nhằm phục hồi ngành công nghiệp không khói đang bị suy thoái sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, chính sách miễn, giảm phí vào các điểm tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long và Khu di tích và danh thắng Yên Tử cho khách du lịch trong tháng 5 và năm 2020.

Trong tháng 5 và các ngày lễ của tháng 6, 7 du khách sẽ được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Cụ thể như sau:

Miễn phí 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử và Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong năm.

– Các ngày lễ bao gồm: ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Gia đình Việt Nam 28-6, Du lịch Việt Nam 19-7, Thương binh liệt sĩ 27-7, ngày truyền thống lực lượng CAND 19-8, ngày Quốc khánh 2-9, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày truyền thống công nhân vùng mỏ 22-11, ngày thành lập QĐND 22-12.

Trong các ngày còn lại của tháng 6, 7 du khách sẽ được giảm 50% phí tham quan tại các điểm này.

Như vậy chính sách này tương đối mạnh tay khi mức giảm là rất đáng kể. Giá vé tham quan niêm yết của vịnh Hạ Long là 290.000 đồng/người; của Khu di tích danh thắng Yên Tử là 40.000 đồng/người; của Bảo tàng Quảng Ninh là 40.000 đồng/người.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh cũng đưa tuyến xe buýt chất lượng cao từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến khu vực Dốc Đỏ (phường Phương Đông, TP Uông Bí) đi vào hoạt động, phục vụ miễn phí cho tất cả hành khách đi máy bay di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến TP Uông Bí và ngược lại.

COMMENTS

Tất tật câu
hỏi về Hạ Long

Mọi điều bạn thắc mắc về nhà nghỉ, quán ăn ngon, địa điểm vui chơi hay chi phí đi lại… đều có tại đây

%d bloggers like this: