Du khách được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long trong tháng 5 và các ngày lễ tháng 6, 7

Dự kiến tăng giá vé tham quan vịnh Hạ Long trong vài tháng tới
Review chi tiết tận cùng chuyến đi 3N2Đ ở Hạ Long bằng xe máy
Thông tin chi tiết tuyến 4 tham quan vịnh Hạ Long – Hang Thầy, Khu vực Cống Đỏ, Khu vực Vung Viêng

Tỉnh Quảng Ninh thông qua gói kích cầu du lịch năm 2020 với điểm nhấn là việc miễn, giảm phí các điểm tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long và Khu di tích và danh thắng Yên Tử cho khách du lịch.

Mới đây, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã nhóm họp và đồng ý thông qua các chính sách kích cầu du lịch trong hè 2020 này nhằm phục hồi ngành công nghiệp không khói đang bị suy thoái sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, chính sách miễn, giảm phí vào các điểm tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, TP Hạ Long và Khu di tích và danh thắng Yên Tử cho khách du lịch trong tháng 5 và năm 2020.

Trong tháng 5 và các ngày lễ của tháng 6, 7 du khách sẽ được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long

Cụ thể như sau:

Miễn phí 100% vé tham quan vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử và Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong năm.

– Các ngày lễ bao gồm: 28/6 (ngày Gia đình Việt Nam), 9/7 (ngày Du lịch Việt Nam), 27/7 (ngày Thương binh liệt sĩ), 19/8 (ngày Tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám), 2/9 (ngày Quốc khánh), 20/10 (ngày Phụ nữ Việt Nam), 12/11 (ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ – Truyền thống ngành than), 20/11 (ngày Nhà giáo Việt Nam) 22/12 (ngày thành lập QĐND Việt Nam).

Trong các ngày còn lại của tháng 6, 7 du khách sẽ được giảm 50% phí tham quan tại các điểm này.

Như vậy chính sách này tương đối mạnh tay khi mức giảm là rất đáng kể. Giá vé tham quan niêm yết của vịnh Hạ Long là 290.000 đồng/người; của Khu di tích danh thắng Yên Tử là 40.000 đồng/người; của Bảo tàng Quảng Ninh là 40.000 đồng/người.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh cũng đưa tuyến xe buýt chất lượng cao từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến khu vực Dốc Đỏ (phường Phương Đông, TP Uông Bí) đi vào hoạt động, phục vụ miễn phí cho tất cả hành khách đi máy bay di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến TP Uông Bí và ngược lại.

COMMENTS