[ĐÍNH CHÍNH] Hủy chương trình giảm 50% giá vé Cáp treo nữ hoàng dịp xuân Canh Tý 2020

Sun World Hạ Long tạm dừng hoạt động phòng chống Covid-19
Cáp treo Nữ Hoàng Sun World Hạ Long giảm giá vé 50%
Sun World Hạ Long dừng hoạt động từ ngày 09/3/2020

Đính chính: Sun World Hạ Long ra thông báo hủy chương trình giảm 50% giá vé Cáp treo nữ hoàng & Khu đồi huyền bí nhân dịp du xuân Canh Tý 2020.

Đính chính: Chương trình khuyến mãi bên dưới đã bị Sun World Hạ Long hủy vì lí do thời tiết và một số yếu tố khác không thuận lợi.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi Du xuân Canh Tý – Trọn năm như ý của Sun World Hạ Long sẽ giảm 50% giá vé Cáp treo Nữ hoàng & Khu đồi huyền bí, bắt đầu từ ngày 08/02 đến 22/02/2020 và áp dụng cho toàn bộ công dân Việt Nam.

Sau khi giảm 50%, giá vé chỉ còn 175.000 đ/Người lớn 125.000 đ/trẻ em. Du khách lưu ý khi mua vé thì vui lòng xuất trình CMND hoặc Căn cước công dân

Đây là cơ hội trải nghiệm Cáp treo Nữ Hoàng khổng lồ và Vòng quay Sun Wheel ngắm cảnh vịnh và Thành phố Hạ Long từ trên cao, checkin với con đường Mai Vàng lãng mạn tại Vườn Nhật hay cầu Koi đỏ rực rỡ đang cực hot, chu du quanh khu đồi với làn trượt Samurai, thưởng thức múa rối nước truyền thống đặc sản dân tộc, thả ga chơi video game tại tầng 1 miễn phí.

Không phải lúc nào cũng có chương trình giảm giá 50% này với Cáp treo Nữ hoàng nên đây là dịp rất tốt để rủ bạn bè, người thân cùng du xuân nhé các khách ơi! Cũng đừng quên là giá vé Công viên Rồng (Dragon Park) hiện tại cũng rất rẻ, chỉ 50k vào ngày thường và 70k vào thứ 7, chủ nhật. Không còn gì rẻ hơn đâu ạ!

Sun World Hạ Long Complex (Công viên Hạ Long) là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Hạ Long, nằm ở trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long với tổng diện tích lên tới 214ha. Công viên này được chia làm 3 khu vực chính là:

– Khu vực trò chơi giải trí với các trò chơi cảm giác mạnh Công viên Rồng (Dragon Park);

– Khu vực trò chơi dưới nước Công viên Nước (Typhoon Water Park)

– Khu vực Cáp treo nữ hoàng và Vòng quay mặt trời

> Xem thêm: Giá vé Công viên Sun World Hạ Long năm 2020

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn bạn có thể xem qua bài viết này: Kinh nghiệm đi Sun World Ha Long Park: Đi lại, vé & ăn chơi

COMMENTS