Dự kiến tăng giá vé tham quan vịnh Hạ Long trong vài tháng tới

Hòn Chó Đá, chú chó bằng đá ngộ nghĩnh
Thông tin chi tiết tuyến 1 tham quan vịnh Hạ Long – Động Thiên Cung, Hòn Gà chọi, Hang Ba Hang
Phát sốt với loạt ảnh kinh dị trong hang Sửng Sốt theo đúng nghĩa đen

Mới đây, Ban quản lý vịnh đã xây dựng kế hoạch số 65/KH-BQLVHL về phương án tăng mức thu phí tham quan danh lam thắng cảng vịnh Hạ Long, hay nói dễ hiểu hơn là tăng giá vé tham quan.

Theo đó, mức tăng thấp nhất là của vé các tuyến tham quan trong ngày, mức tăng chỉ 50.000 đồng/người, như vậy, nếu mức tăng này được áp dụng thì tổng giá vé sẽ tăng lên 340.000 đồng/người (so với mức cũ là 290.000 đồng/người,  đã bao gồm cả phí Hành khách qua cảng trả cho Cảng Tuần châu).

Ngược lại, mức tăng mạnh nhất là của vé các tuyến lưu trú nghỉ đêm, khi mức tăng dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/người, tức là tăng gần 50% giá vé. Chi tiết các bạn có thể xem qua bảng sau:

Thời gian dự kiến áp dụng mức thu phí mới là 01/09/2019 nhưng không loại trừ khả năng sẽ áp dụng sớm hơn. Mọi thông tin cập nhất sẽ được ReviewHalong thông báo sớm nhất.

Nếu có ý định tham quan vịnh Hạ Long bạn có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn tổng quan tham quan vịnh Hạ Long để biết thêm chi tiết.

Hoặc nếu bạn đã biết sơ qua thông tin nhưng chưa biết các chọn vé tuyến nào thì bài Hướng dẫn chi tiết cách chọn mua vé tham quan vịnh Hạ Long cũng sẽ giúp được bạn.

COMMENTS