Hang Sửng Sốt ngày nắng lên

Động Mê Cung, hang động nối liền hồ nước mặn đẹp mê ly
Hang – Hồ Động Tiên, nơi tiên nữ giáng trần
Hướng dẫn chi tiết cách mua vé tham quan vịnh Hạ Long

Là hang động đẹp nổi tiếng trên vịnh Hạ Long, không những vậy năm 2019, hang Sửng Sốt lọt vào Top 7 hang động đẹp nhất Việt Nam do CNN (Mỹ) bình chọn thế nên vẻ đẹp của nơi này là điều không phải bàn cãi.

Tuy vậy không chỉ làm du khách “sửng sốt” khi vào trong mà khung cảnh bên ngoài của hang cũng làm ngỡ ngàng những người khó tính nhất.

Hãy cùng Review Hạ Long ngắm nhìn bến tàu hang Sửng Sốt khi thủy triều rút và lúc thủy triều lên để cảm nhận rõ hơn hơi thở biển cả trên vịnh Hạ Long.

Khi thủy triều rút, mực nước xuống thấp, toàn bộ phần đáy bến tàu lộ ra lớp đất đá màu đất xám xịt, cảnh vật xung quanh dường như bị ảnh hưởng bởi sắc màu thiếu sinh khí này, cảm giác cả đất trời như đã vào thu.

Khi thủy triều lên thì sắc xanh của màu nước lại tràn đầy, mang thêm nguồn sinh khí mới cho cả đất trời. Không gian bỗng bừng lên màu của sinh khí, màu của sự sống, màu của mùa xuân đang tới.

Hang Sửng Sốt là một điểm tham quan thuộc Tuyến tham quan số 2 vịnh Hạ Long (Tuyến 2). Đây là hang động đẹp nhất nhì trên vịnh và luôn thu hút rất đông du khách đến tham quan, không chỉ nổi bật vì hang có diện tích rất lớn mà còn vì rất nhiều các thạch nhũ, khối đá vôi lớn, hình thù kỳ dị xuất hiện ở khắp nơi. Du khách đến đây luôn phải trầm trồ vì sự bất ngờ mà thiên nhiên tạo ra cho hang động này, vì thế mà cái tên hang “sửng sốt” ra đời.

COMMENTS

Khám phá
Hạ
Long

Kinh nghiệm 2019

Bạn muốn đi chơi ở Hạ Long và thăm vịnh nhưng không biết thông tin như thế nào? Chi phí ra sao? Và còn hàng tá câu hỏi khác?

Bạn sắp đến Hạ Long nhưng chưa biết chọn khách sạn và ăn uống ở đâu?

%d bloggers like this: