[CẢNH BÁO] Nhà hàng hải sản Quảng Nam thái độ và chặt chém khách du lịch

Mẹo lựa chọn chả mực Hạ long ngon bổ mà lại rẻ
Liệu chả mực giã tay Hạ Long có phụ gia, chất bảo quản không?
Top 6 món hải sản không thể bỏ qua khi đến Hạ Long

Ngày 20/4/2019 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, bạn Trinh Phùng đã bức xúc bày tỏ việc bạn ấy vào ăn tại một quán ngay gần trung tâm TP Hạ Long nhưng lại gặp phải việc phục vụ thiếu chuyên nghiệp và giá cả thì chặt chém.

Cụ thể, bạn Trinh Phùng theo gợi ý của taxi đã vào Nhà hàng Hải sản tươi sống Quảng Nam, địa chỉ tại 215 Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, và gọi món tại đây. Bữa ăn bao gồm: 6 con ghẹ hấp , 1 nửa cân tôm hấp , 20 con tu hài nướng , ruốc hấp bia.

Câu chuyện trở nên phức tạp khi màn đối thoại với chủ quán bắt đầu:

– Khách: Cô ơi cháu gọi thêm nửa đĩa tôm hấp nữa nhé!

– Chủ quán: Sao lúc đầu ko gọi luôn thêm đi để ngta làm cả thể gọi bây giờ làm gì!!! (Hoang mang tập 1)

Thêm nữa, lúc đầu bạn ấy gọi ăn lẩu , quán lại mang lên đĩa cá hấp rồi bắt ăn, bị từ chối thì chủ quán lại tỏ thái độ. (Hoang mang tập 2)

Sau đó 15p, lại tiếp tục mang thêm 1 đĩa cá hấp nữa, khả năng chủ quán ngoài việc hay ghi nhầm món còn hay ghi sai số lượng món ăn. (Hoang mang tập 3)

Khi đã quá sức bực mình, bạn ấy quyết định không ăn nữa và thanh toán thì quán lại tiếp tục mang thêm cá ra nữa để làm nồi lẩu. (Hoang mang tập …n)

Tổng kết thiệt hại tại quán là 5 triệu đồng cho một bữa ăn chỉ khoảng 2.5 triệu. (Khủng hoảng toàn diện!!!)


Sau khi bài viết được đăng lên đã nhận được sự đồng tình của nhiều người, vì quán ăn này vốn đã có tiếng là chặt chém khách đồng thời thái độ phục vụ rất có vấn đề.

Joie Uyên: =)) quán này c ăn 1 lần r hãm canhcach

Hua Mai Linh:  Láo toét vđ hẳn 5 củ :))) đi chơi 3ng sợ ko hết ngần đấy :)))

Được biết, nhà hàng Quảng Nam trên trang đánh giá ẩm thực Foody cũng có điểm số không hề cao. Khi điểm chấm trung bình chỉ được 1 điểm và cũng bị phản ánh rất kém vì cung cách phục vụ

Điểm chấm của nhà hàng chỉ tuyền 1 điểm từ giá cả tới chất lượng phục vụ.
Nhà hàng cũng bị phản ánh là lừa đảo vào tháng 9/2018, tức là không cũng không quá lâu.
Đằng sau bữa ăn có vẻ ngon lành này là cạm bẫy khó lường của các quán ăn chộp giật

Hạ Long được mệnh danh là thành phố du lịch với lượng khách đến ngày càng đông qua từng năm, tuy nhiên cũng vì đông khách vì thế cũng là cơ hội cho các quán ăn, nhà hàng “cơm tù” mọc lên như nấm khiến hình ảnh du lịch Hạ Long bị xấu đi trong mắt du khách. ReviewHalong luôn cố gắng cập nhật đến bạn đọc để mọi người tránh rước lấy sự bực bội không đáng có trong kỳ nghỉ của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo qua danh sách các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng đã được dân cư bản địa đánh giá tại bài Tổng hợp các nhà hàng và quán ăn ngon ở Hạ Long để dễ dàng chọn nhà hàng quán ăn cho mình hơn.

Xem thêm bài đăng gốc:

Đây là vị trí nhà hàng trên bản đồ để mọi người biết và tránh xa nhé!

COMMENTS